Bảng giá thiết bị đóng cắt Hyundai 2023

Bảng giá thiết bị đóng cắt Hyundai 2023

Các sản phẩm thiết bị đóng cắt hãng Hyundai Hàn Quốc sản xuất được đánh giá rất cao về công nghệ, tính năng và tuổi thọ cũng như giá thành cạnh tranh.

Thiết bị đóng cắt Hyundai có đa dạng các dòng sản phẩm như: Aptomat, rơ le nhiệt, máy cắt không khí, khởi động từ…Khách hàng cần mua sản phẩm nào có thể tham khảo bảng giá để quyết định lựa chọn chính xác nhất.

MCB, RCCB và RCBO Hyundai 

Đây là dòng thiết bị đóng cắt đang được ứng dụng nhiều trong các công trình công nghiệp và dân dụng tại Việt Nam. MCB Hyundai được sản xuất với dòng ngắt nhỏ, kích thước gọn nhẹ, cấu tạo đơn giản. CB MCB Hyundai sản xuất với các dòng cắt 6kA, 10kA, dòng dịnh mức lên đến 125A để đáp ứng tối đa yêu cầu lựa chọn của người sử dụng.

RCBO Hyundai, RCCB Hyundai cũng mang đến thị trường Aptomat chống giật RCCB và RCBO. Đây là dòng thiết bị chống dòng rò rất hiệu quả. Cả mạch điện, thiết bị sử dụng điện và người dùng đều sẽ được đảm bảo an toàn khỏi tình trạng cháy nổ, giật điện khi lựa chọn lắp đặt dòng thiết bị này. Hơn thế nữa, giá thành của dòng thiết bị đóng cắt này cũng rất ưu đãi, tuổi thọ sản phẩm cao, có khả năng thích nghi được ở môi trường khắc nghiệt. Đây chính là sự lựa chọn phổ biến của các chủ đầu tư khi cần thi công, lắp đặt hệ thống điện của các công trình có quy mô lớn.

 

MCCB Hyundai

Aptomat khối MCCB Hyundai của hãng được chú trọng thiết kế với chất lượng sản phẩm tốt, giá thành phù hợp với kinh tế. Sản phẩm có tính năng bảo vệ mạch điện an toàn khi có sự cố ngắn mạch hay quá tải xảy ra. Hiện nay, người dùng Việt thường chọn lắp đặt MCCB Hyundai để ứng dụng trong hệ thống mạch điện công nghiệp 3P hay các hệ thống tủ điện phân phối, tủ điện tổng của các công trình…

 

Máy cắt không khí ACB Hyundai

Trên thị trường, máy cắt không khí ACB do Hyundai sản xuất có 2 loại phổ biến nhất. Đó chính là dòng máy cắt 3 pha cố định và dòng máy cắt 3 pha dạng ngăn kéo. Sản phẩm đóng vai trò quan trọng trong việc đóng cắt mạch điện công nghiệp. Đồng thời, khi sự cố quá tải hay ngắn mạch xảy ra, thiết bị đóng cắt này sẽ đảm bảo an toàn cho các thiết bị sử dụng điện và người dùng điện.

Máy cắt không khí Hyundai có giá cả cạnh tranh hơn so với những thương hiệu khác. Công nghệ sản xuất cũng được hãng ứng dụng hiện đại, tiên tiến. Đồng thời, kích thước sản phẩm nhỏ gọn, cấu tạo đơn giản. Người dùng sẽ không gặp nhiều khó khăn một khi đặt niềm tin vào các mẫu máy cắt không khí ACB Hyundai.

Contactor, relay Hyundai

Contactor và relay Hyundai sẽ được lắp đặt đi kèm với nhau để tạo nên hiệu quả bảo vệ động cơ và mạch điện được tốt nhất. Sản phẩm của hãng có tính năng tự động đóng ngắt khi phát hiện sự cố điện như: quá tải hay quá dòng.

Rơ le và khởi động từ Hyundai có độ bền rất cao, đóng cắt mạch nhanh chóng và tiết kiệm điện vượt trội. Giá thành sản phẩm hợp lý và đa dạng với các mức giá khác nhau, đáp ứng tối đa nhu cầu lựa chọn của mọi người dùng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để mua được Thiết bị điện HyunDai chính hãng cùng giá cả tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ ĐIỆN HOÀNG PHƯƠNG

Địa chỉ: Số 30, ngõ 88, phố Võ Thị Sáu, P.Thanh Nhàn, Q.Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội

MST: 0106798886

Tel: 024.3215.1322 / 0866798886

Website: Hoangphuong.com.vn

Email: Codienhoangphuong@gmail.com

Mr Linh: 0975123698 / Mr Toàn: 0944.240.317 / Mr Nghĩa: 0961008858

Tài liệu khác